whey-goldThực phẩm bổ sung 

“Gã khổng lồ” Optimum Nutrition: Chất lượng vàng – Tiêu chuẩn vàng

Otimum Nutrition (ON) hẳn đã trở thành thương hiệu rất quen thuộc đối với người tập thể hình.

Cái tên này giống như một sự bảo đảm về chất lượng không thể đáng tin cậy hơn. Có điều gì đặc biệt ở hãng thực phẩm thể hình này? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với Thehinhwiki bạn nhé!

Sự thống trị của Optimum Nutrition (ON)

Hãng thực phẩm bổ sung ON được thành lập từ năm 1986 và không ngừng phát triển cho đến bây giờ. Đồng sáng lập thương hiệu là Tony và Michael Costello. Hãng không phải là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và thương mại hóa các dưỡng chất cần thiết cho người tập gym. Càng không phải là hãng có sản phẩm đa dạng nhất. Tuy nhiên thị phần của hãng ngày một bành trướng và phổ biến rộng rãi toàn cầu. Bất chấp sự thật là ngày càng nhiều cái tên mới xuất hiện trong làng thực phẩm bổ sung.

whey-gold-1

Chuỗi cửa hàng của ON phủ sóng trên gần 100 quốc gia. Tới bất cứ cửa hàng bán thực phẩm thể hình nào, chúng ta đều thấy sản phẩm của Optimum Nutrition được đặt ở nơi dễ nhìn nhất. Cách thiết kế bao bì đồng nhất làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho hãng. Vậy sự thành công của nhãn hàng này đến từ đâu?

Chất lượng vàng – Tiêu chuẩn vàng

Optimum Nutrition đầu tư tất cả những gì tốt nhất để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Từ những công thức đầu tiên hình thành trong phòng thí nghiệm cho đến công đoạn sản xuất, đóng gói. Công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín và sự kiểm soát nghiêm ngặt nhằm tối đa hóa chất lượng sản phẩm. Nhiều hãng thực phẩm bổ sung sản xuất tràn lan, ra mắt sản phẩm mới liên tục để khẳng định thị phần. Optimum Nutrition không chọn hướng phát triển đó. Họ chăm chút đến khi sản phẩm không thể hoàn hảo hơn rồi mới tung ra thị trường. Không có một gram thành phần thừa trong sản phẩm của ON. Mọi công thức của ON đều hoàn hảo, hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Đón đầu xu hướng tiêu dùng

optimum-nutrition-hydro-whey

Bộ đôi nhà sáng lập của ON có khả năng “đọc vị” người dùng vô cùng tốt. Không lạ gì khi hãng là đơn vị đầu tiên cho ra mắt các sản phẩm thể hình dạng bột, có thể dùng ngay. Bước đột phá ngoạn mục này đến vào năm 2000. Giới thể hình ngay lập tức phát cuồng vì dòng sản phẩm này. Tính tiện dụng được tích hợp vào sản phẩm thể hiện khả năng nắm bắt tâm lý người dùng xuất sắc. Từ đó trở đi, khái niệm sữa whey dùng liền mới trở nên phổ biến.

Tiếp bước đà đó, ON không ngừng đa dạng hóa sản phẩm nhưng vẫn giữ được những tinh túy vốn đã trở thành kim chỉ nam của hãng. Các dòng sản phẩm của Optimum Nutrition trải dài ở 4 mảng:

– Thực phẩm bổ sung protein

– Pre – Workout và tăng sức bền

– Thực phẩm cải thiện sức khỏe nói chung

– Phụ kiện gymer

Không chỉ kinh doanh, ON còn truyền cảm hứng

optimum-nutitrion-truyen-cam-hung

Optimum Nutrition có rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng. Họ sưu tầm từ những vận động viên nổi tiếng cho đến những gymer bình thường. Cách ON kể chuyện cho thấy sự cố gắng và nỗ lực có thể thay đổi chon người ta nhiều đến thế nào. Từ những người gầy gò, ốm yếu bẩm sinh đã trở nên khỏe mạnh và yêu đời hơn khi tập luyện thể thao. Cả những con người có được một cuộc đời mới, lạc quan và lành mạnh hơn khi khắc phục được những khuyết điểm thể hình.

Hãng ON đã mang lại động lực cho rất nhiều người, cho họ thấy rằng không bao giờ là quá muộn để thay đổi. Cách kinh doanh “vừa có tâm, vừa có tầm” này đã giúp ON trở thành một trong những hãng thực phẩm thể hình nổi tiếng nhất thế giới.

Một số thực phẩm thể hình nổi bật của Optimum Nutrition

Hãng ON sở hữu một loạt cái tên “bất hủ” trong làng thực phẩm thể hình. Chúng thuộc nhiều mảng khác nhau. Điều này cho thấy tính đồng đều trong chất lượng sản phẩm của hãng.

Whey protein

whey

Với dòng whey blend, ON luôn nổi tiếng với siêu phẩm Whey Gold Standard. Loại này có 3 kích cỡ khác nhau là 2lbs, 5lbs và 10lbs. Sản phẩm có sự pha trộn của cả 3 loại whey isolate, concentrate và peptides. Chất lượng protein trải dài từ hấp thụ chậm đến siêu nhanh. Whey này giúp đẩy nhanh tốc độ tăng cơ nạc cho gymer.

Ngoài ra còn có ON ISOLATE đại diện cho dòng whey isolate và HYDRO WHEY đại dại cho dòng whey thủy phân cao cấp. ON nghiên cứu rất kỹ về protein và sản xuất thành các loại whey có độ tinh khiết cao. Chất lượng và khả năng xây dựng cơ bắp của whey protein đến từ ON là không phải bàn cãi.

Sữa mass tăng cân

mass

Serious Mass là loại sữa tăng cân hiệu quả và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Optimum Nutrition đã tạo nên một công thức hoàn hảo có thể giúp người dùng tăng cân nạc. Tức là tăng cân bằng cách tăng cơ chứ không tích mỡ. Điều đặc biệt là những nguyên liệu ON sử dụng đều là dinh dưỡng chúng ta ăn hàng ngày. Đó là tinh bột, chất béo, đường,… Vì thế sản phẩm rất lành mạnh, phù hợp cả với những người ốm, người già cần bồi bổ sức khỏe. Serious Mass có 2 loại là 6lbs và 12lbs.

Đã là người tập thể hình, bạn không thể bỏ qua những sản phẩm chất lượng cao đến từ Optimum Nutrition.

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét