Thực đơn giảm cân theo phương pháp General motor diet.Kiến thức thể hình 

Gợi ý thực đơn giảm cân trong 1 tháng hiệu quả

Có một thực tế rằng chế độ ăn uống quyết định phần lớn khả năng thành công của việc giảm cân. Và một thực đơn hợp lý sẽ giúp bạn loại bỏ đám mỡ thừa đang ghét. Và khi kết hợp thực đơn giảm cân trong 1 tháng và chăm chỉ luyện tập sẽ giúp bạn có được body như ý. Mời các bạn tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Thực đơn giảm cân trong 1 tháng hiệu quả

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp giảm cân General motor diet (GM diet). Phương pháp này dựa trên nguyên tắc giảm triệt để lượng calo trong ăn uống. Vì thế, nó giúp bạn loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể cách nhanh chóng. Đặc biệt là nó sẽ không khiến bạn bị quá mệt mỏi.

Dưới đây là thực đơn giảm cân theo GM diet trong 7 ngày. Chỉ cần cố gắng thực hiện đúng theo thực đơn này đủ 4 tuần, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

Ngày thứ nhất: Bạn ăn các loại trái cây trừ chuối. Và uống từ 8 đến 10 ly nước lọc.

Ngày thứ hai: Ngày này bạn chỉ ăn toàn rau. Lượng nước vẫn không đổi từ 8 đến 10 ly.

Ngày thứ ba: Bạn ăn thoải mái hoa quả và rau xanh. Lưu ý loại bỏ chuối và khoai tây ra khỏi thực đơn. Lượng nước lọc vẫn giữ nguyên. Hoặc bạn có thể thêm vào 1 cốc nước uống giảm cân như nước chanh ấm.

Ngày thứ tư: Đến ngày này, bạn bắt đầu được ăn chuối và sữa. Bạn có thể ăn từ 8 đến 10 quả chuối. Và có thể uống khoảng 3 cốc sữa tươi không hoặc ít đường cho cả ngày. Lượng nước lọc tăng lên từ 10 đến 12 ly.

Ngày thứ năm: Ngày này, thực đơn của bản sẽ là cơm và cà chua. Tuy nhiên, số lượng chỉ là một bát cơm và 6 quả cà chua cho cả ngày. Lượng nước lọc vẫn như ngày thứ 4. Nếu bạn không ăn được cà chua, có thể chuyển nó thành nước ép để uống.

Ngày thứ sáu: Thực đơn ngày này sẽ gồm cơm và rau. Tuy nhiên, lượng cơm cũng chỉ là 1 bát và rau theo sở thích. Lượng nước lọc không thay đổi.

Ngày thứ bảy: Đến ngày thứ 7, bạn có thể ăn 2 bát cơm. Và đặc biệt là ăn thoải mái các loại rau theo sở thích. Và lượng nước lọc vẫn giữ nguyên.

Việc có giảm cân thành công hay không phần lớn phụ thuộc vào quyết tâm của bạn. Vì thế, hãy cố gắng thực hiện thực đơn trên trong 1 tháng. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ thu được “trái ngọt”.

Thực đơn giảm cân theo phương pháp General motor diet.
Thực đơn giảm cân theo phương pháp General motor diet.

2. Gợi ý bài tập giảm cân

Song song với thực đơn giảm cân trong 1 tháng, bạn cần thực hiện các bài tập giảm cân. Có như vậy, công cuộc tìm lại body gọn gàng của bạn mới nhanh chóng thành công. Bạn có thể thực hiện một vài bài tập dưới đây:

2.1 Bài tập Plank

Bài tập plank được coi là loại bài tập “kinh điển” trong việc loại bỏ mỡ thừa vùng bụng giúp bạn có một vòng eo con kiến. Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bước 1: Bạn chống khuỷu tay xuống thảm thành một góc vuông với vai.

Bước 2: Giữ cơ thể sao cho tạo thành một đường thẳng từ phần vai cho đến chân. Chú ý giữ phần hông trên cao vừa phải, tránh quá cao hoặc quá thấp.

Bước 3: Giữ tư thế này trong 30 giây, siết chặt phần cơ bụng và duy trì nhịp thở đều.

Plank giúp giảm cân toàn thân.
Plank giúp giảm cân toàn thân.

2.2. Bài tập Nhảy ngang 2 tay đưa lên cao

Bài tập này giúp sinh nhiệt đốt mỡ cực tốt. Cách thực hiện bài tập này như sau:

Bước 1: Bạn đứng thẳng người 2 chân đặt sát vào nhau.

Bước 2: Bạn dùng lực bật nhảy lên cao đồng thời 2 chân bật sang ngang, 2 tay đưa lên đầu. Chú ý 2 tay nên để hình vòng cung.

Bước 3: Thu chân và tay về.

Nhảy ngang đưa tay lên cao sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.
Nhảy ngang đưa tay lên cao sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu thực đơn giảm cân trong 1 tháng hiệu quả. Các bạn hãy kiên trì và nỗ lực làm theo để có một cơ thể đẹp như ý nhé. Chúc các bạn thành công. 

>>> Danh sách 24 bài hiit giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhất

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét