Lịch tập giảm cân cho nữ hiệu quả nhấtDành cho nữ giới Kiến thức thể hình 

Lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn

Một thân hình gọn gàng, mảnh mai, săn chắc và cân đối là điều mà cô gái nào cũng mong ước. Để có một thân hình như vậy các bạn nữ phải lên cho mình một lịch luyện tập và chế độ ăn uống thật hợp lý. Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn nên một lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong một thời gian an rất ngắn.

Lịch tập giảm cân cho nữ hiệu quả nhất
Lịch tập giảm cân cho nữ hiệu quả nhất

Một lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà hoàn hảo phải như thế nào.

Một lịch tập lịch tập giảm cân cho nữ hoàn hảo cần phải bao gồm các yếu tố như sau:

Phải có các bài tập khởi động 

Bạn sẽ tập những bài tập khởi động để giúp các cơ và xương khớp của bạn được linh hoạt, dẻo dai, tránh chấn thương khi luyện tập các động tác mạnh.

Luyện tập các bài tập về tốc độ chuyển động và cân bằng 

Sau khi khởi động bạn sẽ tập đến các bài tập về tốc độ điều này sẽ giúp mỡ của bạn được đào thải ra khỏi cơ thể một cách từ từ và rèn luyện sức bền trong khi luyện tập.

Luyện tập các bài tập sức mạnh là chính 

Các bài tập sức mạnh sẽ đốt cháy calo của bạn một cách nhanh chóng, do vậy lượng mỡ sẽ được tiêu tan nhanh hơn. Những bài tập sức mạnh này yêu cầu bạn phải có sự bền bỉ và kiên trì luyện tập.

Luyện tập các bài tập giúp săn cơ bắp 

Sau khi đã loại bỏ được lượng mỡ thừa nhất định ra khỏi cơ thể thì bạn sẽ luyện tập những bài tập giúp các cơ của cơ thể bạn săn chắc hơn. Điều này sẽ giúp thân hình bạn trở nên gọn gàng hơn.

Sau mỗi bài tập đều có các bài tập giãn cơ 

Để các cơ không bị mỏi, bị mệt thì bạn nên tập các bài tập giãn cơ sau khi luyện tập các bài tập giảm mỡ, săn cơ. Điều này là hết sức cần thiết.

Lịch tập giảm cân cho nữ nhanh chóng
Lịch tập giảm cân cho nữ nhanh chóng

Các bài tập giảm cân mà chị em nên lựa chọn 

Các bài tập giảm cân mà chị em nên lựa chọn trong lịch trình giảm cân của mình phải là những bài tập phù hợp với sức khỏe, sức chịu đựng của chị em. Không nên lựa chọn những bài tập quá khó hoặc quá sức sẽ gây ảnh hưởng đến hệ cơ và hệ xương của bạn. Một số bài tập mà chị em nên tham khảo đó là:

Luyện tập cardio để giảm cân 

Cardio là một bộ môn thể hình kết hợp nhiều động tác giảm mỡ nổi tiếng như plank, chạy bộ, nhảy dây… Nó sẽ giúp cho chị em giảm mỡ một cách nhanh chóng và hết sức thích hợp đối với sức tập của chị em.

Tập gym 

Chị em và các bạn có thể đến phòng tập Gym mỗi ngày. Tại phòng tập Gym sẽ có những thiết bị phụ trợ cho việc giảm cân. Tại những phòng tập Gym cũng có những huấn luyện viên tư vấn và hướng dẫn hết sức nhiệt tình, giúp chị em tập luyện đúng cách nhất, có thể có một thân hình hoàn hảo nhất.

Tập Yoga 

Yoga sẽ thích hợp đối với các chị em Em không ưa vận động mạnh. Đây là bộ môn kết hợp giữa tâm hồn, và cơ thể. Nó cũng giúp giảm mỡ thừa vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Lịch tập giảm cân cho nữ hiệu quả cao
Lịch tập giảm cân cho nữ hiệu quả cao

Luyện tập các bài tập thể thao giảm mỡ nhanh chóng 

Nếu chị em không có thời giờ để đến các phòng tập Gym hay Yoga. Chị em có thể dành thời gian mỗi buổi sáng để bơi lội, đi bộ hoặc đạp xe. Đây đều là những phương pháp giảm mỡ, tiêu tốn calo hiệu quả

Hi vọng với lịch tập giảm cân cho nữ tại nhà như trên, bạn đã lên cho mình được một kế hoạch giảm cân hoàn hảo. Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ được lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể để có được một vóc dáng thật xinh đẹp.

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét