Review sản phẩm Thực phẩm bổ sung 

Review Sữa tăng cân Premium Mass có tốt không? Cách dùng sữa tăng cân Premium Mass

Giảm cân được xem là một vấn đề nan giải với nhiều người nhưng thực tế chứng minh việc tăng cân cũng khó khăn không kém với một bộ phận lớn người trưởng thành hiện nay. Vậy giữa hàng trăm loại sữa tăng cân như hiện nay, đâu là lựa chọn đáng tin? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây review sữa tăng cân Premium Mass của MuscleTech.

Review sữa tăng cân Premium Mass có tốt không?

Giới thiệu thương hiệu MuscleTech

MuscleTech là thương hiệu thực phẩm bổ sung bán chạy số 1 của Mỹ ra đời từ năm 1995. Sứ mệnh của họ là liên tục nghiên cứu, phát triển, sáng chế và sản xuất đưa ra thị trường các chế độ ăn uống và thực phẩm bổ sung thể hình tốt nhất trên thế giới.

Description: C:\Users\pc\Desktop\sữa tăng cân premium mass\premium-mass-20lbs-800x800.jpg
Bao bì sản phẩm sữa tăng cân Premium Mass

Ngày nay MuscleTech nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm hàng đầu, chất lượng cao với những tên tuổi như Nitrotech, Cell-Tech, Nano Vapor, Masstech,…

Hiện nay hàng loạt vận động viên và vận động viên thể hình chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm mang thương hiệu MuscleTech.

Hàm lượng dinh dưỡng của sữa tăng cân Premium Mass

Description: C:\Users\pc\Desktop\sữa tăng cân premium mass\muscle-tech-premium-mass-gainer-12lbs-facts-600x1021.jpg
Bảng thành phần sản phẩm Premium Mass

Mỗi serving của sữa tăng cân premium Mass tương đương 2 muỗng (330g) pha với nước lọc với các thành phần dinh dưỡng chính như sau:

  • 1290 calories (sản phẩm được xếp nhóm sữa tăng cân cao năng lượng)
  • 4g fat
  • 260g carbs
  • 53g protein

Khi kết hợp với sữa tươi không đường hàm lượng dinh dưỡng còn tăng lên rất nhiều.

Rất nhiều vitamin và khoáng chất như: vitamin A, vitamin C, vitamin D, Vitamin E, K, axir folic, sắt, canxi…Có thể nói rằng Premium Mass Gainer là một trong những sản phẩm sữa tăng cân hiếm hoi trên thị trường bổ sung nhiều vitamin nhiều đến thế. Việc này không chỉ giúp tăng khả năng trao đổi chất và hấp thu của cơ thể mà còn góp phần tăng sức khỏe nói chung.

Như vậy chỉ nhìn bảng thành phần này, không cần quá cao siêu bạn cũng nhận ra một điều rằng nó hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn cung cấp calo lớn để giúp tăng cân nhanh.

Không chỉ cung cấp một lượng calo lớn, nhìn vào thành phần protein đủ để thấy đây là dòng tăng cân chuyên cho VĐV và những người tập thể hình, bạn rộn vì nó hỗ trợ phát triển và phục hồi cơ bắp tối ưu.

Hương vị

Hiện nay hãng tung ra 3 hương vị là chocolate, vani, strawberry trong đó hương vị chocolate được đánh giá cao hơn cả. Mặc dù không quá chú trọng đến mùi vị sản phẩm nhưng hãng lại tập trung rất nhiều đến chất lượng nhằm đảm bảo đây là một sản phẩm tăng cân thực sự chuẩn mực.

Cách sử dụng sữa tăng cân Premium Mass

Dù bạn là vận động viên không chuyên hay chuyên nghiệp, lao động chân tay hay trí óc, chỉ cần bạn có nhu cầu tăng thêm cân nặng bạn đều có thể sử dụng sản phẩm này. Hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Cách dùng : Ngày 2 muỗng .  Bạn có thể pha với nước lọc hoặc sữa tươi không đường. Nhớ sử dụng nước nguội vì nước nóng hoặc ấm sẽ khiến cho sữa vón cục và mất bớt đi một số thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm. Bạn cũng có thể kết hợp sữa tăng cân Premium Mass cùng những nguyên liệu khác để làm sinh tố chống ngán.

Cho 1 muỗng với 300ml – 500ml nước bào bình lắc đến khi hoà tan, và dùng 2-3 lần mỗi ngày.

Lưu ý: Thời gian tốt nhất là giữa các bữa ăn chính và sau tập . Ví dụ 8 giờ bạn ăn sáng và 12 giờ ăn trưa thì khoảng 10 giờ bạn dùng 1 lần và sau tập 1 lần.
Lượng nước bạn có thể thay đổi theo khẩu vị và nhu cầu.

Như vậy sữa tăng cân Premium Mass có tốt hay không chắc bạn đã rõ. Đây đích thị là một trong những dòng sữa tăng cân không thể bỏ qua nếu bạn có nhu cầu tăng cân nặng. Bịch 12lbs mà giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Để mua được hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại thehinhwiki nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét