Kiến thức thể hình Thực phẩm bổ sung 

Review Sữa tăng cân Super Mass có tốt không? Cách dùng sữa tăng cân hiệu quả nhất

Cân nặng luôn là mối quan tâm hàng đầu của cả nam và nữ. Không chỉ liên quan đến mặt thẩm mỹ, cân nặng cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đối với những người thiếu cân, hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ, trong đó Super Mass được dân gym truyền tai nhau rầm rộ. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu Super Mass có tốt không?

Sữa tăng cân Super Mass có tốt không

Giới thiệu thương hiệu Dymatize

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Dymatize được thử nghiệm với các VĐV ưu tú đẳng cấp quốc tế. Dymatize là thương hiệu thực phẩm bổ sung được lựa chọn cho Chip Smith Performance Systems – một cơ sở đào tạo đẳng cấp thế giới nơi đào tạo các vận động viên giỏi nhất!

Dymatize cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao sáng tạo và hiệu quả nhất có sẵn ở bất cứ đâu. Khoa học luôn được xem là nền tảng phát triển sản phẩm của họ.

Bao bì sữa tăng cân Super Mass 12lbs

Nhóm Khoa học Dymatize làm việc với các nhà nghiên cứu và nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới để đảm bảo các công thức mang lại kết quả tối đa mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn.

Tại Dymatize, sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận (GMP) để đảm bảo chỉ các thành phần chất lượng cao nhất được sử dụng.

Hàm lượng dinh dưỡng sản phẩm Super Mass

Mỗi serving super mass tương đương với 2,5 muỗng (khoảng 337g) chứa 1310 calories, 52g protein, 10.7g BCAAs, 5.1g leucine. Với hàm lượng calo như vậy Super Mass được xếp hàng sữa tăng cân cao năng lượng, đáp ứng tiêu chuẩn tăng cân nhanh, hỗ trợ tăng cơ, tăng cường phục hồi và chống dị hóa cơ cho những người vận động cường độ cao.

Super Mass Gainer cũng có sự pha trộn của vitamin và khoáng chất để hỗ trợ dinh dưỡng cân bằng..

Hương vị sữa tăng cân Super mass

Super Mass là một trong những dòng sữa tăng cân có nhiều lựa chọn hương vị như: FUDGE BROWNIE, COOKIES AND CREAM, GOURMET VANILLA, RICH CHOCOLATE, SUGAR COOKIE.

Có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn

Tất cả hương vị của sản phẩm đều được đánh giá cao và phù hợp với hầu hết khẩu vị người tiêu dùng.

Cách dùng sữa tăng cân Super Mass

Sử dụng bình lắc hoặc máy xay sinh tốt pha đủ 2,5 muỗng sữa super mass (muỗng kèm theo hộp) trong 1 ngày.

Chia đều làm 3 – 4 lần : pha 200-300ml nước sôi để nguội hoặc sữa tươi không đường. Bạn có thể cho thêm đá khi bột đã tan hết hoắc các thực phẩm khác ( như kem, chuối, mật ong, hạt lạc,…)

Tuần 1: dành cho người lần đầu sử dụng sữa tăng cân Super Mass

  • Lần 1 : Uống 1/2 muỗng sau bữa ăn sáng 2 – 2,5 tiếng
  • Lần 2 : Uống 1/2 muỗng sau khi tập ( uống luôn ) nên uống sau tập từ 10 đến 20 phút.
  • Lần 3 : Uống 1/2 muỗng trước khi đi ngủ 1,5 tiếng.

Các tuần tiếp theo: Tăng lượng bột sữa

  • Lần 1 : Uống 1/2 muỗng sau bữa ăn sáng 2 – 2,5 tiếng
  • Lần 2 : Uống 1 muỗng sau khi tập ( uống luôn ) nên uống sau tập từ 10 đến 20 phút.
  • Lần 3 : Uống 1/2 muỗng trước khi đi ngủ 1,5 tiếng.

Như vậy qua bài viết bạn có thể thấy Super Mass là một trong những sản phẩm đáng dùng nhất cho mục đích tăng cân của bạn. Hiện nay mức giá sản phẩm cũng mềm chỉ hơn 1tr cho bịch lớn 12lbs. Chúc các bạn tăng cân như ý.

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét