rule-1-proteinReview sản phẩm Thực phẩm bổ sung 

Review sữa tăng cơ: Whey Rule 1 có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa tăng cơ phù hợp cho riêng mình, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp Rule 1 Protein – Điểm sáng của dòng whey protein blend. Cùng tìm hiểu xem Whey Rule 1 có tốt không nhé!

Whey Rule 1 là gì? Dành cho những ai?

Rule 1 Protein được xếp vào nhóm sữa tăng cơ whey protein blend – thực phẩm bổ sung đạm dành cho người tập thể hình và chơi thể thao. Cơ nạc được xây dựng dựa trên nền tảng là protein. Vì thế để tăng khối lượng, kích cỡ và sức mạnh cho cơ bắp thì chỉ có thể bổ sung nhiều protein hơn mà thôi.

rule-1-protein
Rule 1 Protein

Whey Rule 1 được sản xuất chính bởi nhãn hàng Rule 1 Protein. Đây là một trong những sản phẩm chủ lực của hãng. Do đó những công nghệ chiết tách hiện đại nhất đã được áp dụng nhằm tạo ra một loại whey chất lượng cao, có độ tinh khiết tối đa. Rule 1 thật sự phổ biến trong giới gymer. Phần trăm người dùng mới và người tiếp tục dùng whey Rule 1 luôn ở mức cao. Điều này đã phần nào chứng minh được sức hút đến từ chất lượng và giá cả của loại whey này.

Whey Rule 1 Protein dành cho:

 • Người tập thể hình muốn xây dựng cơ bắp. Cả nam và nữ đều có thể uống được bạn nhé
 • Các vận động viên, người chơi thể cao cần duy trì cơ bắp.
 • Những người cần bổ sung dinh dưỡng, đặc biệt là protein do chế độ ăn không đáp ứng được nhu cầu protein của cơ thể. Vì vậy cả những người già, gầy yếu cũng có thể uống whey để cải thiện sức khỏe bạn nhé!

Rule 1 đã trở nên phổ biến như vậy, ắt hẳn rất nhiều người thắc mắc lí do tại sao. Cùng thehinhwiki tìm hiểu whey rule 1 có tốt không bằng những phân tích chuyên sâu hơn bạn nhé!

Đánh giá bảng thành phần của Whey Rule 1 Protein

1 serving whey Rule 1 Protein có trọng lượng 28.9 gram, trong đó hàm chứa:

 • 100 calories
 • 25 gram protein
 • 1 gram carbohydrate
 • 0 gram fat, 0 gram đường
whey-rule-1-co-tot-khong
Whey Rule 1 có tốt không

Từ bảng thành phần chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng Rule 1 Protein gần như không chứa tạp chất. Hàm lượng đạm nguyên chất đậm đặc cao giúp Rule 1 sở hữu tác dụng tăng cơ rất tốt.

Protein trong sản phẩm đến từ hai nguồn là whey protein isolate và whey hydrolysate. Nếu bạn đã tìm hiểu qua về cách phân loại whey thì hẳn bạn biết rằng đây là 2 loại whey có giá trị sinh học cao nhất. Một mặt, các loại whey này được loại bỏ sạch tạp chất nhằm phát huy tối đa chức năng tăng cơ nạc. Mặt khác, các mạch protein còn được bẻ gãy nhằm giúp cơ bắp hấp thụ nhanh chóng hơn các phân tử protein. 86.5% trọng lượng của 1 serving là protein. Khả năng tăng cơ bắp của whey Rule 1 là không thể phủ nhận.

Hơn nữa, protein này xuất phát điểm là protein trong sữa bò. Vì thế đương nhiên protein này chứa các phân tử axit amin siêu nhỏ, đặc biệt là 3 loại axit amin phân nhánh: Leucine, Isoleucine và Valine. 3 loại hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào cơ, giãn nở màng cơ bắp, kìm hãm dị hóa và tăng tốc độ phục hồi rất hiệu quả. Có thể nói chất lượng protein trong Rule 1 là protein tốt nhất cho cơ bắp của bạn.

100 calories trong mỗi serving cũng là lượng vừa phải, cung cấp tốt cho việc tập luyện. Sau khi tập sẽ không còn calo thừa khiến bạn tăng cân đâu nhé!

Whey Rule 1 có tốt không? Review ưu – nhược điểm của Rule 1 Protein

Muốn hiểu rõ hơn việc Whey Rule 1 có tốt không, cần hiểu rõ ưu và nhược điểm của loại whey này.

Whey Rule 1 có tốt không? Ưu điểm của Rule 1 Protein

whey-rule-1-co-tot-khong-1
Whey Rule 1 Protein
 • Được áp dụng công nghệ tinh lọc hiện đại, mang đến hỗn hợp protein không tạp chất, không gluten.
 • Nguồn protein giàu BCAAs và glutamin. Ngoài chức năng hỗ trợ phát triển tế bào cơ nạc, các axit amin này còn làm tăng hormone tăng trưởng, cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức bền, giảm đau nhức và mệt mỏi sau khi luyện tập.
 • Sản phẩm không chứa đường lactose nên những người dị ứng lactose hoàn toàn có thể sử dụng.
 • Tiện lợi, dễ pha dễ uống. Whey Rule 1 được sản xuất dạng bột mịn, dễ tan trong nước tạo thành sữa whey protien ngon miệng.
 • Hương vị đa dạng, không gây ngán kể cả khi bạn có sử dụng lâu dài.
 • Có 2 size: 5lbs và 10lbs cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.

Whey Rule 1 có tốt không? Nhược điểm của Rule 1 Protein

Với những người lần đầu sử dụng, Rule 1 Protein có thể gây nổi mụn. Hãy ăn thêm nhiều rau củ và uống đủ nước để làm mát cơ thể nhé.

So sánh Rule 1 Protein với các sản phẩm trong tầm giá

Trong tầm giá của Rule 1 Protein có 3 sản phẩm cũng nổi bật không kém. Đó là NitroTech, Whey Gold Standard và ISO HD.

NitroTech 10lbs và Rule 1 Protein 10lbs

ss-whey-3
Rule 1 và NitroTech
  NitroTech Rule 1 protein
Serving size 46 gram 28.9 gram
Calories 160 100
Protein 30 gram 25 gram
Tạp chất 4 gram carb, 2 gram đường 1 gram carb, 0 gram đường
Hương vị 2 vị 12 vị

Theo bảng so sánh trên, dễ thấy hàm lượng protein trong Rule 1 thấp hơn NitroTech, nhưng serving size của NitroTech lớn hơn, lượng calo cũng nhiều hơn. Vì thế nếu bạn cần tăng cơ giảm mỡ thì Rule 1 Protein là lựa chọn lý tưởng nhất. NitroTech sẽ phù hợp với người cần tăng cơ tăng cân hơn do chứa lượng fat và carb cao hơn hẳn.

Whey Gold Standard 5lbs và Rule 1 Protein 5lbs

ss-whey-2
Rule 1 và Whey Gold Standard
  Whey Gold Standard Rule 1 Protein
Serving size 31 gram 28.9 gram
Calories 120 100
Protein 24 gram 25 gram
Tạp chất 4 gram carb, 2 gram đường 1 gram carb, 0 gram đường
Hương vị 7 vị 12 vị

Với kích thước serving tương đương nhau nhưng Whey Gold lại cung cấp ít lượng protein hơn hẳn Rule 1. Lý do là vì Whey Gold standard còn có thêm thành phần whey concentrate hấp thụ chậm. Lượng đường sữa và carb vì thế cũng cao hơn. Nếu bạn bị dị ứng đường sữa thì sử dụng Rule 1 Protein an toàn và hợp lý hơn.

ISO HD 5lbs và Rule 1 Protein 5lbs

ss-whey-1
Rule 1 và ISO HD
  ISO HD 5lbs Rule 1 Protein
Serving size 32 gram 28.9 gram
Calories 120 100
Protein 25 gram 25 gram
Tạp chất 2 gram carb, 1 gram đường 1 gram carb, 0 gram đường
Hương vị 5 vị 12 vị

So với ISO HD, Rule 1 Protein có một điểm nổi trội hơn là thành phần có chứa whey thủy phân hấp thụ nhanh. ISO HD chứa 100% whey protein isolate. Lượng tạp chất trong whey này cũng rất hạn chế. Trong khi Rule 1 cũng có đa dạng các loại hương vị hơn. Tác động tăng cơ của 2 loại whey này không chênh lệch nhau nhiều. Cả hai whey đều thích hợp để phát triển và duy trì cơ nạc hiệu quả.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn biết whey Rule 1 có tốt không và lựa chọn được loại sữa tăng cơ phù hợp với mình.

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét