Công cụ & App Kiến thức thể hình 

Hỗ trợ & Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Trùm Supp

Trùm Supp là App bán sỉ duy nhất tại Việt Nam (được phát triển bởi Thehinhwiki) giúp bạn có thể đặt hàng trực tiếp cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn và nhận hoa hồng ngay sau khi hoàn thành đơn hàng đó.

Trùm Supp có 2 phương thức nhận tiền chiết khấu là: 1 – Chiết khấu ngay, 2 – Chiết khấu sau (được giải thích kỹ hơn ở dưới bài viết này).

Ví dụ: Bạn mua cho bạn hoặc mua cho khách hàng của bạn sản phẩm Up Your Mass với giá bán lẻ là 1.490.000đ và bạn sẽ được chiết khấu thêm là 300.000đ sau khi hoàn thành đơn hàng.

Ứng dụng đặt hàng cho khách và nhận chiết khấu cực cao

Thêm vào giỏ hoặc Mua ngay để đặt hàng.

Bạn có thể vào màn hình Sản phẩm để mua thêm các sản phẩm khác hoặc nhấn nút Thanh toán.

Tiếp theo, tại màn hình Thông tin đặt hàng này bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức nhận chiết khấu:

1 – Nếu bạn chọn Chiết khấu ngay

Trùm Supp sẽ tiến hành trừ trực tiếp tiền chiết khấu mà bạn được hưởng vào Tổng tiền hàng và tổng thanh toán của bạn sẽ là số tiền còn lại phải thanh toán + tiền ship hỗ trợ.

Ví dụ ở trên: Tổng tiền hàng là 1.490.000đ + 30.000đ tiền ship – 320.000đ tiền chiết khấu = 1.200.000đ là tổng số tiền thanh toán bạn phải trả.

Trường hợp nào bạn nên chọn Chiết khấu ngay?

Bạn chỉ nên chọn Chiết khấu ngay nếu bạn là người nhận hàng trực tiếp từ Trùm Supp.

2 – Nếu bạn chọn Chiết khấu sau

Trùm Supp sẽ giữ số tiền mà bạn được chiết khấu lại, tức là tổng thanh toán vẫn là tổng tiền hàng + tiền ship hỗ trợ. Sau khi khách hàng của bạn nhận được hàng và thanh toán đầy đủ tiền hàng thì Trùm Supp sẽ tự động + số tiền chiết khấu còn lại vào tài khoản của bạn (sẽ có thông báo biến động số dư ngay cho bạn).

Trường hợp nào nên chọn Chiết khấu sau?

Bạn chỉ nên chọn Chiết khấu sau nếu bạn muốn đặt hàng cho khách hàng của bạn, ví dụ bạn là PT ở TP.HCM, bạn có học viên hoặc khách hàng ở Hải Phòng, bạn chỉ việc đặt hàng và chọn phương thức là Chiết khấu sau. Trùm Supp sẽ phân phối hàng từ Hà Nội ship ra Hải Phòng cho khách của bạn.

Lưu ý: Trùm Supp có hệ thống 3 kho hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM nên việc giao hàng rất thuận tiện, ví dụ bạn là PT ở Hòa Bình vẫn có thể đặt hàng cho khách của bạn tại Quảng Ngãi hoặc bạn là PT ở Đồng Nai vẫn có thể đặt cho khách của bạn tại Lai Châu.

Sau khi khách của bạn nhận được hàng, App sẽ thông báo biến động số dư như hình dưới đây

Bạn có thể yêu cầu rút hoa hồng bất cứ lúc nào bạn muốn, Trùm Supp sẽ tiến hành chuyển khoản ngay vào số tài khoản mà bạn cung cấp.

Vào mục Profile và tìm tới chức năng Rút tiền

Điều đặc biệt của ứng dụng Trùm Supp là khi bạn đăng ký làm cộng tác viên cùng chúng tôi, bạn có thể nhận chiết khấu cao ngay cả khi bạn mua 1 sản phẩm của chúng tôi. Bạn có thể quản lý và rút tiền hoa hồng bất cứ lúc nào.

ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN

Hiện tại Trùm Supp có hỗ trợ bạn chức năng chỉnh giá bán, ví dụ sản phẩm Up Your Mass có giá bán lẻ niêm yết là 1.490.000đ, bạn muốn bán rẻ hơn bạn có thể điều chỉnh xuống còn 1.450.000đ, tất nhiên khi bạn giảm giá bán lẻ thì lợi nhuận của bạn cũng bị giảm theo nhưng khả năng khách mua sẽ nhiều hơn vì rẻ hơn so với giá niêm yết hiện tại.

Nếu bạn giảm giá bán lẻ của Up Your Mass xuống 1.450.000đ thì lợi nhuận của bạn cũng bị giảm theo, ví dụ lợi nhuận ban đầu là 320.000đ, bạn giảm giá bán lẻ xuống thì sẽ chỉ còn lợi nhuận là 280.000đ. Còn nếu bạn tăng giá bán lẻ lên thì lợi nhuận của bạn cũng sẽ tăng.

Trùm Supp đang cố gắng update tính năng từng ngày để mang tới trải nghiệm thú vị nhất dành cho PT và chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra nguồn thu nhập chủ động cho những ai đang muốn kiếm thêm thu nhập từ TPBS mà không cần phải bỏ vốn.

Trùm Supp cũng sẽ có những điều khoản rằng buộc giữa chúng tôi và bạn, hãy đọc ở phần Điều khoản trong mục Profile trên App.

THÔNG TIN HỖ TRỢ VÀ HƯỚNG DẪN

NGƯỜI SÁNG LẬP: NGUYỄN VIẾT ĐOÀN

Điện thoại & Zalo: 094.889.5060

Địa chỉ: 125 Lê Thanh Nghị, phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Link download: IOS https://apps.apple.com/vn/app/id1515745023

Link download: Android https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mysupp.app

Bài viết liên quan

Xin mời thêm nhận xét